Cách giảm cân sau sinh giúp khoẻ con đẹp mẹ

Rate this post

Trong các bí quyết giảm cân có nhiều cách giảm cân từ thực đơn giảm cân đến các bài tập giảm cân đa dạng. Vậy cách giảm cân sau sinh nào giúp mẹ con khoẻ đẹp.

Rượu gừng hiệu quả cho giảm cân sau sinh

Gừng vốn được biết đến xưa nay là dùng để làm gia và  thuốc. Tuy nhiên nó còn được biết đến với cách giảm cân sau sinh bằng rượu gừng là phương pháp giảm cân an toàn. Đồng thời còn là là bí quyết chữa rạn da sau sinh rất hiệu quả. Chị em sau sinh dõi theo và tham khảo thêm nhé!

Trước hết ta cần lấy 50 ml rượu gừng ra dùng. Tiếp theo thì bạn cần lấy khăn vải màn thấm rượu gừng xoa vào vùng bụng. Sau đó, chúng ta chi3 cần mát xa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ trong vòng 30 phút để hiệu quả giảm mỡ đến giảm cân cao nhất. Quan trọng là ta cần thực hiện bí quyết giảm cân sau sinh này theo tần suất 3 lần trong 1 tuần.

 

Rượu gừng giảm cân sau sinh hiệu quả mà an toàn

Muối rang nóng cho giảm cân sau sinh

Muối rang nóng là cách giảm cân sau sinh đơn giản dễ áp dụng mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí cho các chị em. Chỉ cần chút chịu khó là sẽ được ngay. Cần lấy 2 lạng muối tinh đem rang nóng là điều đầu tiên cần làm. Sau đó thì bạn cần bọc muối rang vào miếng vải mỏng. Khoảng 2 phút sau đó bớt nóng, và chườm muối nóng lên vùng bụng cho tới khi muối nguội hẳn. Khi ứng dụng cách này thì cần làm 2 lần mỗi tuần.

 

Yoga với giảm cân sau sinh

Việc phụ nữ mới sinh chắc chắn không thể tập luyện nặng. Chính vì thế mà vấn đề giảm cân sau sinh bằng cách tập yoga là cách hiệu quả và an toàn cho cả mẹ với con nhỏ. Tham khảo qua vài bài tập hiệu quả!

– Ngồi thẳng lưng 2 chân xếp bằng tròn.

– Giơ 2 tay lên cao qua đầu, ép 2 bàn tay và các ngón tay vào nhau.

– Hít sâu cho đến khi cơ bụng căng lên, lưng và ngực hơi ưỡn ra phía trước. Từ từ thở ra, thả lỏng các cơ.

– Thực hiện lặp lại 20 lần động tác này hàng ngày.

 

Tập yoga tốt cho nữ sau sinh

Nước ấm giúp giảm cân sau sinh đơn giản mà hiệu quả

 

Giảm cân sau sinh bằng nước ấm

Nước ấm rất có lợi cho cơ thể. Khi tác động vào da, là cách giúp giảm cân sau sinh hiệu quả bởi chúng làm tăng nhiệt lượng cơ thể, khiến cho những tế bào mỡ mềm đi và dễ dàng bị loại bỏ thông qua những hoạt động massage nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với những chị em vừa trải qua thời kỳ sinh nở, nước ấm cũng có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, hỗ trợ tốt quá trình giảm cân hiệu quả.

Để phương pháp giảm cân sau khi sinh này đạt được kết quả cao nhất, bạn hãy uống nước ấm hoặc tắm mỗi ngày bằng nước ấm khoảng 30 – 40 độ, đồng thời kết hợp massage để mỡ thừa có thể biến mất nhanh chóng.

Ăn hợp lý khoa học để giảm cân sau sinh

 

Sau tất cả những vấn đề nêu trên thì muốn giảm cân sau sinh hiệu quả mà an toàn để nuôi con thì một chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học là rất quan trọng. Nhất là việc ăn kiêng thì nhiều chuyên gia cũng đã khuyến cáo phụ nữ sau khi sinh nên ăn cân bằng các loại thực phẩm. Đồ ăn nhẹ như táo, cà rốt và bánh mì sẽ rất cần thiết để cho các mẹ xóa tan cảm giác đói bất cứ lúc nào.

Bởi thế các mẹ ăn uống lành mạnh và ăn khi đói, họ sẽ thấy rằng trọng lượng đang giảm một cách thật là tự nhiên (Theo Melinda Johnson, chuyên gia dinh dưỡng thuộc HH DD Hoa Kỳ ADA)

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55