Thiết bị phòng gym

Phòng gym là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe và phát triển cơ bắp, và điều đó không thể thiếu các loại thiết bị phòng gym hiện đại. Dưới đây là một số loại thiết bị phòng gym phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong một phòng gym

Máy tập cardio : Máy chạy bộ, máy đạp xe, máy trượt tuyết, máy leo cầu thang.Máy tập cardio là nhóm các thiết bị phòng gym được thiết kế đặc biệt để cung cấp các bài tập cardiovascula. Các thiết bị cardio thường tập trung vào việc làm việc với hệ thống tim mạch và hô hấp, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sức mạnh và sức bền.

Máy tập tạ khối : các loại máy tập tạ được trang bị sẵn tạ khối có thể điều chỉnh được giúp tập luyện dễ dàng mà không phải gắn tạ rời vào.Máy tập tạ khối thường có một hệ thống thanh trượt hoặc thanh chặn cho phép người dùng lựa chọn độ nặng của tạ. Bằng cách di chuyển thanh trượt hoặc thay đổi vị trí của thanh chặn, người dùng có thể chọn trọng lượng tạ phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình.

Ghế tập tạ tay, tạ đòn, tạ miếng: Các loại ghế tập với tạ miếng rời gắn vào các thanh đòn hoặc ghế tập với tạ tay.

Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị phòng gym chính hãng các thương hiệu nổi tiếng như Impulse, Technogym,matrix,Hera…..

Liên hệ ngay 0931.41.09.55 để được tư vấn thiết bị phòng gym phù hợp với quý vị.

error: Content is protected !!
x
Call Now ButtonGọi ngay: 0931.41.09.55