Thời điểm nào thực hiện giảm cân sau sinh hiệu quả nhất?

Rate this post

Nhu cầu giảm cân nhanh sau sinh từ các mẹ luôn là sự thiết thực cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên khoảng thời gian nào sau sinh giúp các mẹ giảm cân hiệu quả

Niềm vui với hạnh phúc làm mẹ thì việc khiến các mẹ đau đầu lại chính là cân nặng sau sinh với mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi …. Vì vậy mà các mẹ các má biết cách chọn khoảng thời gian đúng để lấy lại vóc dáng và chọn phương pháp giảm cân sau sinh hợp lý mà khoa học thì chắc chắn rằng trong thời gian ngắn, dáng vóc như ý sẽ trở về với các mẹ.

Sự lo lắng về thân hình hầu như thay đổi hoàn toàn với bụng , mông, hông, đùi trở nên ngấn mỡ rồi mất dần đi sự quyến rũ vốn có của phái đẹp sẽ là nỗi ám ảnh day dứt đeo bám ta dai dẳng.

Phần lớn các mẹ thường có suy nghĩ sai lầm không mấy quan tâm đến cân nặng sau sinh.  Vì thế, họ cho rằng thân hình mình thay đổi là sư hy sinh cao cả cho gia đình và nuôi dưởng thế hệ tương lai của gia đình. Với suy nghĩ ấy họ sẽ cho rằng việc này sẽ không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa. Nhưng như thế thì bạn nên chấp nhận rằng đàn ông yêu bằng mắt và con người vốn dĩ cũng mang chút ít tính con vật như gà trống thường thì hay ngủ lang, chó mèo thi hay đi hoang chữa hoang, ….

Cuộc sống vốn dĩ là thế nên người phụ nữ cần tinh tế và quyến rũ trong mắt bạn đời bằng cách biết chăm sóc bản thân và hình thể chính mình. Vậy thì hãy bắt đầu giảm eo sau sinh hiệu quả ngay thôi. Tuy thế nhưng thế thì ta cũng không nhất thiết vội vàng giảm cân ngay, quan trọng là bạn cần có tiến trình với thời điểm khoa học mà hợp lý. Bởi điều này còn ảnh hưởng đến việc nuôi con nhỏ với việc phục hồi của chính bản thân mỗi người.

Giảm cân sau sinh vào thời điểm hợp lý

Khoảng 1 đến 3 tháng sau sinh

Bắt đầu rèn luyện thì hãy tập các động tác nhẹ nhàng trước nhằm vận động chân tay. Thời điểm này thì bạn cũng vẫn chưa nên tập động tác bụng ngay đâu. Tuy nhiên, những động tác hít thở thóp bụng sâu và lâu là việc cần rèn đều đặn mỗi ngày. Còn vấn đề ăn uống dinh dưỡng thì bạn càng cần đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn này (sữa mẹ là nguồn dĩnh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ).

Tầm khoảng 4 tới 6 tháng sau sinh

Thực hiện những động tác vận động mạnh hơn và lên chương trình giảm số lượng ăn mỗi bữa, thay thế dần các món ăn giàu tinh bột và đường bằng trái cây và rau.

Khoảng từ 7 đến 12 tháng sau sinh

Vào lúc này thì cơ thể các mẹ đã hồi phục lại gần như hoàn toàn (cả sinh thường lẫn sinh mổ). Thời điểm này thì việc ăn kiêng cần thực hiện nghiêm túc. Song song đó thì việc tập bài tập cường độ cao để đốt cháy năng lượng vào buổi sáng, tối để nhằm tránh việc tăng cân và săn chắc vùng bụng nhất có thể.

Cách giảm cân hợp lý ở mỗi giai đoạn

Bạn biết đấy, vấn đề loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, mông, đùi, bắp tay thì giảm cân như ăn kiêng với thể dục theo thông thường thì thường khó mà thực hiện được tốt. Nhất là vùng da bị rạn, chùng, chảy xệ do mang thai thì lại càng khó hơn.

Sau tất cả những việc trên thì thời điểm một năm sau sinh sẽ chính là thời điểm giảm cân sau sinh hiệu quả để bạn lên kế hoạch và tìm hiểu giải pháp xua tan đi lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể thì mới có thể phần nào giảm cân an toàn để có được hình thể của các mẹ như trước.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55