Pha chế detox giảm cân từ những loại trái cây quen thuộc

Rate this post

Có rất nhiều cách giảm cân nhanh và đơn giản, trong đó có phương pháp detox giảm cân bằng các loại trái cây, dễ dàng thực hiện mà lại hiệu quả.

Cách làm các loại nước detox giảm cân bằng trái cây cực đơn giản. Đồng thời sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống thơm ngon mát lạnh, để giải nhiệt thanh lọc cơ thể và giảm mỡ thừa hiệu quả. Vi diệu hơn nữa là chúng còn hỗ trợ giảm cân nhanh và an toàn.

 Công thức detox dưa chuột – dâu tây

Việc dùng các loại thức uống detox giảm cân từ dưa chuột và dâu tây, sẽ giúp bạn có thể giảm được vài centi mỡ bụng trong 7 ngày. Đồng thời thì nó còn làm đẹp da thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Bạn cần có nguyên liệu

Chuẩn bị 1 quả dưa chuột và khoảng 5 đến 6 quả dâu tây. Song song đó cũng cần trung bình 7 đến 8 lá húng quế hoặc lá bạc hà. Đồng thời chuẩn bị khoảng 1 đến 2 lít nước. Và sau cùng là 1 bình thủy tinh.

 

Làm làm sao?

Đầu  tiên thì ta cần dưa chuột, dâu tây và lá húng quế (bạc hà) rửa sạch … Lấy dưa chuột và dâu tây thái miếng rồi cho vào bình thủy tinh, thêm lá rau húng. Và tiếp theo ta cần đổ nước vào đầy bình rồi tiếp tục ướp lạnh khoảng 2-3 tiếng trước khi uống là được.

 

Detox với dứa và bạc hà

Cần những nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị ½ quả dứa thật lớn to và khoảng 5 đến 6 lá bạc hà. Và cần khoảng 1 lít ml nước lọc với 1 bình thủy tinh.

 

Cách Làm

Chúng ta sẽ lấy miếng dứa đã làm sạch cắt hay sắc thái thành từng những miếng nho nhỏ. Sau đó thì bạn cần cho miếng dứa đã sắc thái hay cắt miếng và lá bạc hà vào bình. Tiếp theo ta chỉ cần hứng nước và đậy nắp rồi cho bình vào tủ lạnh. Trung bình khoảng 2 tiếng sau đó thì ta đem ra dùng thay nước lọc và thưởng thức thành quả thì thật tuyệt đấy, sẽ giúp bạn giảm cân rất tốt và hiệu quả và tuyệt vời.

 

Detox dưa hấu với chanh

Chuẩn bị những gì

Bạn cần có 1 miếng dưa hấu với 1 quả chanh, bởi đây là Detox giảm cân bằng dưa hấu và chanh mà. Với khoảng 7 đên 8 lá bạc hà và trung bình khoảng 1l đến 2l nước lọc.

 

Cách làm

Lấy miếng dưa hấu cắt sắc hay thái thành những miếng vuông nhỏ. Còn chanh thì thái thành hay cắt hoặc sắc ra những lát miếng mong mỏng. Chưa dừng ở đây mà bạn còn cần cho dưa hấu với chanh và lá bạc hà vào chiếc bình lớn to. Sau đó thì ta cần đổ nước vào bình và cho vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi nước mát là tuyệt. Sau đó, bạn cần lấy ra uống thay cho nước uống mỗi ngày là tốt nhất, sẽ phần nào giúp bạn giảm cân hiệu quả mà tốt cho sức khoẻ.

 

Hy vọng với chút ít thông tin tổng hợp chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp ít cho bạn trong việc giảm cân một cách hiệu quả nhất!

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55