Thực đơn giảm cân bằng chuối ?

5/5 - (1 bình chọn)

Chuối là một loại hoa quả có hàm lượng chất xơ rất cao và rất tốt cho cơ thể. Chuối cung cấp cả 2 loại chất xơ là hòa tan và không hòa tan trong quá trình trao đổi chất, giúp chúng ta giảm cân tốt vì nó cung cấp chất xơ vừa đủ tráng dạ dày và giúp cơ thể không thấy đói, tránh thèm ăn nạp vào calo không cần thiết.
Ở trong Chuối có chứa 27g carbohydrate và 14g đường, hàm lượng chất béo rất thấp nhưng lại có hàm lượng chất xơ, kali, vitamin, sắt và protein cao. Vì vậy, thực tiễn đã chứng minh ăn chuối  có lợi cho sức khỏe, là thực phẩm hết sức cần thiết trong giảm cân.

Trong các loại trái cây thì chuối được xem là loại lành mạnh nhất ví có các thành phần rất cân bằng và tự nhiên có thể giúp cơ thể tạo nạc và không tạo mỡ.

Vì sao ăn chuối lại giảm cân?

Chuối có tác dụng tốt cho việc giảm cân .Khi ăn chuối bạn sẽ có cảm giác no, từ đó giảm được lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày, giúp cơ thể đốt năng lượng dư thừa hiệu quả. Thậm chí, khi bạn ăn nhiều cũng không hề gây ra bất kỳ một ảnh hưởng gì không tốt cho cơ thể. Bạn có thể dùng chúng thay đổi trong thực đơn hàng ngày của mình linh hoạt, rất ngon mà không sợ chán.

Thực đơn giàm cân bằng chuối.

Hoàn toàn có thể giảm cân tốt bằng cách kết hợp chuối trong chế độ ăn của mình để giảm cân nhanh chóng.

Buổi sáng: Thực đơn cho buổi sáng gồm 2 trái chuối chín và uống thêm nước thôi chứ không ăn thêm bất kỳ thực phẩm nào khác nữa.

Buổi trưa: Trước khi dùng bữa cần ăn 1 trái chuối trước và nên giảm khẩu phần ăn tứ 30-50%.

Buổi tối:  Ăn một trái chuối chín và giảm 50% khẩu phần ăn bữa tối.

Thực tế đã rất nhiều người thành công khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng chuối. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất nên kết hợp với các bài tập luyện hàng ngày.

Nên chạy bộ một ngày khoảng 40 phút và duy trì đều đặn để giúp thúc đẩy quá trình giảm cân an toàn. Tham khảo thêm về chạy bộ giảm cân

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55