Quế và 6 cách giảm cân tuyệt vời đến bất ngờ

Rate this post

Có thể phần lớn ít ai nhận ra trong số các thực phẩm trong thực đơn giảm cân lại có quế. Bởi quế thật sự chưa hẳn là một thực phẩm mà chỉ là nguyên liệu trong chế biến thức ăn …

Quế từ xưa đến nay dường như đã trở thành loại gia vị phổ biến có tác dụng giảm cholesterol xấu. Thêm nữa thì nó còn ngăn ngừa sự thèm ăn, tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể. Chính bởi thế mà nó sẽ phần nào giúp bạn loại bỏ mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Quế làm thành nước

Chúng ta cần uống nước quế ở thời điểm ban ngày thì rất tốt. Bởi chúng sẽ giúp kiểm soát cân nặng của chính chúng ta đấy! Trước hết là ta cần đun sôi nước với ít thanh quế trong khoảng thời gian vài phút. Hoặc bạn cũng có thể rắc chút bột quế vào cốc nước nóng mà bạn mới rót. Cuối cùng là việc trộn đều và tận hưởng cốc nước quế thật tuyệt của bạn hàng ngày. (Theo Boldsky)

Cà phê với quếCó thể nói theo như trên thì quế dùng ban ngày thì rất tốt. Hơn nữa thì việc dùng cafe vào buổi sáng là một thói quen dường như không thể thiếu ở mỗi người ngày nay. Vậy sao ta không thử thêm ít bột quế vào cốc cà phê của ta để giảm cân nhỉ! Tuy nhiên bạn cần giảm bớt lượng đường trong cà phê để tránh quá trình giảm cân không hiệu quả.

Hỗn hợp quế chanh mật ong

 Chào ngày mới với cốc nước hỗn hợp quế chanh mật ong sẽ phần nào có thể giúp chúng ta giảm trọng lượng thừa trong bản thân mỗi người. Đặc biệt là những chất béo từ khu vực quanh bụng chúng ta.

Thực hiện

Hãy chuẩn bị một cốc nước ấm. Sau đó thêm một thanh quế nhỏ và vắt nửa quả chanh. Đồng thời bạn cũng không quên bỏ vào 2 thìa mật ong nhé! Hơn nữa ta cũng có thể thêm bạc hà nếu bạn thích dùng với hương vị.

Sinh tố và quế

Thật hoàn hảo phải không nào! Bởi sinh tố pha thêm chút quế sẽ giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả bằng quế rất tuyệt. Chúng ta trộn quế vào máy xay sinh tố chung với các loại thực phẩm. Nếu không thì ta có thể rắc thêm bột quế dùng với sinh tố. Hơn nữa thì tiêu thụ sinh tố quế sau khi buổi rèn luyện sẽ giúp ta phần nào đạt kết quả tốt cho quá trình giảm cân bằng quế của chính chúng ta.

Hỗn hợp yến mạch và quế

Đây là thực phẩm có tác dụng hạn chế rất tốt chất béo dư thừa trong bản thân chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhân đôi lợi ích của nó lên thì có thể dùng thêm chút bột quế hoà vào yến mạch. Đặc biệt là quế cũng sẽ phần nào cải thiện phần cảm nhận mùi vị món ăn ở ta đấy!

Nấu ăn với quế

Có thể nói là một trong những loại gia vị khá phổ biến và rộng rãi trong đời sống thường ngày. Nó sẽ phần nào giúp bạn cải thiện mùi vị. Đồng thời nó còn hỗ trợ giảm cân rất tuyệt vời. Chúng rất phù hợp với những món ăn ngọt với mặn và cay.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55