Bài tập giảm cân đơn giản không tốn kém mà hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều cách giảm cân hay từ xưa đến nay. Tuy nhiên giới trẻ ngày nay với lối sống cuồng sống vội quá lệ thuộc vật chất tiền bạc, thì chính những bài tập giảm cân đơn giản hầu như không tốn chi phí sẽ khiến các bạn trẻ ngày nay nên xem lại …

Thể dục đi bộ

 

Có thể nói đi bộ ngoài trời là một bài tập lý tưởng tuyệt vời để giảm cân hiệu quả mà hầu như chi phí cũng không cần nhiều. Các bạn cũng cần biết rằng nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào. Nhất là ta không cần là thành viên hay mem của bất kỳ phòng tập, bất cứ club thể dục nào để làm điều đấy đâu. Chúng ta chỉ cần chọn thời điểm với một đôi giày đi bộ là đã có thể thực hiện được bài tập đơn giản này nhưng đầy hiệu quả mà hầu như chi phí là không có gì nhiều.

Tạ tay

 

Bài tập tạ tay liên quan đến toàn bộ thân thể chúng ta. Bài tập này nhằm giúp tăng tốc sự trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn. Thực tế thì 20 phút tập luyện tạ tay hàng ngày mang lại lợi ích cho tim mạch. Song song đó thì lượng calo bị đốt cháy trong quá trình tập thì sẽ giúp cho cơ thể giảm được lượng mỡ thừa và giúp bạn trở nên săn chắc hơn.

Tập luyện bơi lội

 

Bơi có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy khoảng chừng 400 đến 700 calo trong một tiếng đấy. Thực tế cho thấy các loại bơi có tác dụng rất tốt trong việc giúp bạn giảm cân tốt nhất. Đây là bài tập có tác dụng khá tốt trong việc giảm cân và làm cho cơ thể rắn chắc dẻo dai. Tổng quát lại thì bơi giúp khỏe mạnh và tăng cường sinh lực dẻo dai khỏe mạnh cho chính bản thân chúng ta khi chịu khó tập luyện hợp lý.

Xe đạp

 

Một hình ảnh đã trở nên khá quen thuộc vốn dân dã bình dị với mọi người. Đạp xe là một hoạt động thật hiệu quả và hỗ trợ tốt với giảm cân. Xe đạp tập thường xuyên và khoa học có thể giúp bạn tiêu thụ từ 372 đến hơn 1.100 calo mỗi giờ. Tuy nhiên việc tập xe đạp thì còn tùy thuộc vào cân nặng của bạn, tốc độ  và địa hình nữa. Nhất là việc đi xe đạp ngoài trời là tốt nhất, bởi các địa hình khác nhau cho phép chính chúng ta để có được buổi rèn luyện với những tác dụng tốt nhất có thể. Đặc biệt phải kể đến là trong đó bao gồm việc tăng cường cơ thể của và rèn luyện tim mạch tốt, cho bạn một trái khoẻ với mỗi ngày.

Rèn luyện chạy bộ

 

Giống như đi bộ nên chạy bộ ngoài trời không đòi hỏi ở bạn một mức độ đầu tư chi phí ngoài một đôi giày thể thao tốt. Bởi bạn biết đấy một đôi giày chất lượng sẽ phần nào giúp giảm nguy cơ tổn thương chân. Rèn luyện chạy sẽ giúp đốt cháy khoảng trung bình 600 calo mỗi giờ, nhất là giúp xương và mô liên kết chắc khoẻ với nhau giúp bạn bền bỉ dai sức và sống khoẻ hơn trong cuộc sống mỗi ngày. Chạy bộ giúp tim ta khoẻ hơn và hoạt động đều đặn. Qua đó nó phần nào giúp chính chúng ta ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ và ung thư nhất định.

Chơi nhảy dây

 

Nhảy dây quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ nó chỉ là một trò chơi con trẻ. Tuy nhiên đến ngày nay thì nó lại như phần qua trời cho giúp ta rèn luyện sức khoẻ tốt mà không tốn nhiều chi phí. Có thể nói đây không chỉ là trò chơi trẻ con mà nó còn là phương pháp tập luyện hữu ích cho việc giảm cân. Chỉ cần mười phút nhảy dây sẽ mang lại lợi ích tim và đốt cháy calo. Với một giờ nhảy dây giúp đốt cháy hơn 800 calo, làm khỏe mạnh cánh tay, chân, và cốt lõi, cũng như tăng cường xương và khớp.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55