Thực đơn giảm cân hiệu quả cho nam chỉ với 5 ngày mỗi tháng

Rate this post

Đàn ông ngày nay nhu cầu giữ vóc dáng khá nhiều. Để giữ vóc dáng thì ngoài việc tập luyện cần chú ý dinh dưỡng. Vậy thực đơn giảm cân hiệu quả cho nam sau đây sẽ giúp bạn phần nào!

Nam giới giảm cân ăn kiêng 5 ngày 1 tháng là gì

Khoảng sau trung bình 3 tháng, với chế độ ăn ít protein nhiều béo trong khoảng 5 ngày thì sẽ giúp đấng mày râu giảm nhanh 3% mỡ thừa. Song song đó là tăng cơ bắp với giảm lượng protein phản ứng C. Nghĩa là C reactive protein [CRP] là một loại glycoprotein được gan sản sinh ra có đặc điểm là nhằm kết hợp với polysaccharide C của phế cầu, theo thông thường thì sẽ không thấy protein như thế này trong máu (ở viêm cấp với phát hủy mô trong cơ thể sẽ gây kích thích sản sinh ra loại protein này làm tăng nhanh nồng độ protein phản ứng C trong huyết thanh)

  * Thường thì thực tế sẽ có hai loại protein phản ứng C sẽ định lượng trong máu:
– Loại protein phản ứng C chuẩn hay còn gọi là standard CRP sẽ đánh giá cho tình trạng viêm tiến triển.
– Loại protein phản ứng C siêu nhạy được gọi là high – sensitivity CRP [hs – CRP] thì chất này được xem như là chất chỉ điểm với tình trạng viêm mạch ở cấp độ không cao.


Thực hiện tiến hành
Theo tờ Cell Metabolism công bố nghiên cứu mới cho hay đàn ông có thể cải thiện vóc dáng chỉ khoảng trung bình trong vòng 5 ngày ăn kiêng đều đặn hàng tháng. Với chế độ ăn này được minh chứng và cho chúng ta rằng là rất hiệu quả trên những người đã tham gia thực nghiệm này. Tuy nhiên quan trọng hơn hết là bạn cần phải tuân thủ đúng khoảng tầm trung bình 5 ngày đều đặn liên tục và thật kiên định với những mục tiêu trong kế hoạch ăn kiêng giảm cân mà mình đề ra.

– Ngày đầu tiên trong thực đơn ăn kiêng giảm cân này thì ta cần ăn 1.110 calo. Trong 4 ngày tiếp đó thì chỉ nạp 725 calo.

– Phần lớn thức ăn này cũng đều phải tuân thủ ít protein và nhiều béo. Có thể minh chứng dễ hiểu là để đảm bảo chỉ hấp thụ 1.110 calo là bạn có thể ăn nửa quả chuối và một bát ngũ cốc vào bữa sáng. Buổi trưa thì dùng bánh mì kẹp thịt bò, rau và cả cà chua nữa. Sau đó là bữa ăn nhẹ trong ngày thì bạn cần dùng một quả đào và 11 hạt hạnh nhân. Và bữa cuối trong ngày là mì ống và sa lát tức là cho bữa tối đấy! Đối với 4 ngày cuối thì với yêu cầu 725 calo, ta cần bỏ bớt ngũ cốc và hạnh nhân và không dùng chúng nữa.

Như vậy thì trung bình sau khoảng 3 tháng, các thành viên thực hiện chế độ trên trong nghiên cứu đã giảm được trung bình khoảng 3% lượng mỡ trên cơ thể. Song song đó, họ cũng đã tăng cơ bắp và giảm lượng protein phản ứng C vốn được coi là triệu chứng dấu hiệu của bệnh tật. Tương tự như thế thực đơn áp dụng lên chuột ăn cũng giúp chuột sống lâu hơn 11% và tăng lượng tế bào thần kinh trên não.

Nghiên cứu trên từ các chuyên gia nghiên cứu cũng chỉ ra và minh chứng rằng để sở hữu thân hình đẹp, chúng ta chỉ cần ăn đủ đúng chứ nhất thiết không cần quá khắc nghiệt với bản thân hay kham khổ nhịn ăn lâu ngày làm cho tình trạng sức khoẻ của bạn sẽ xấu đi đấy!

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55