Sửa máy tập thể dục tại nhà

Sửa máy tập thể dục tại Tp.HCM

5/5 - (17 bình chọn)

Sửa máy tập thể dục tại nhà ở đâu ? TpHCM

Sửa máy tập thể dục tại nhà của Máy tập Sài gòn? Tại sao bạn cần? . Hiện nay phong trào tập thể dục và sử dụng máy tập thể dục để hổ trợ cho việc tập luyện được khá nhiều người dùng.

Máy tập sau một thời gian tập chắc chắn sẽ dễ dàng gặp phải một số hư hỏng không thể tập luyện được. Một nguyên nhân khác đó trên thị trường hiện nay khá nhiều loại máy tập giá rẻ, chất lượng không tốt thường xảy ra các hư hỏng.

Một số lỗi của máy tập thể dục thực tế đơn giản và không cần bạn phải gọi dịch vụ sửa máy tập thể dục. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chia sẻ một số lỗi thường xảy ra ở máy chạy bộ và cách khắc phục. Đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu một số dịch vụ sửa máy tập thể dục uy tin được mọi người đánh giá cao về chất lượng và trách nhiệm.

Một số lỗi thường xảy ra ở máy tập thể dục chạy bộ

Mất khóa an toàn

Điều tưởng chừng vô lý nhưng rất thường hay xảy ra. Một số đơn vị bán hàng không tư vấn và giới thiệu rõ chức năng và công dụng của khóa an toàn nên sau một thời gian để máy không tập luyện và khi tập luyện lại thì không được. Chúng ta thường nghỉ là máy hư nhưng trên thực tế là không có khóa an toàn thôi,.

Khóa an toàn là thiết bị để tắt ngay lập tức khi tập luyện với cường độ cao và nếu không có nó thì máy không thể hoạt động được. Hiện tượng thường thấy là màn hình nhấp nháy.

Khi gặp trường hợp này chúng ta chỉ cần mua khóa an toàn cắm vào là được, không cần phải gọi dịch vụ sửa máy chạy bộ. Tuy nhiên nếu như máy chúng ta để lâu không dùng thì nên bảo dưỡng lại để máy có thể hoạt động hoàn hảo hơn.

Hư bo mạch

Bo mạch có thể bị hư sau khi một thời gian dài sử dụng, khi quá tải dẫn đến bo nổ hoặc côn trùng như chuột làm tổ trong đó. Hiện tượng ban đầu là máy không chạy được tuy vẫn có nguồn vào, một số trường hợp không có nguồn.

Khi gặp trường hợp náy thì bạn bắt buộc phải nhờ đến dịch vụ sửa máy tập thể dục rồi. Không nên tự xử lý vì liên quan đến nguồn điện có thể gây nguy hiểm.

Liên hệ O931.41.09.55 kiểm tra tận nhà miễn phí

Hư tấm chạy

Máy tập thể dục chạy bộ cũng thường gặp phải lỗi hư băng chạy. Băng tải máy chạy bộ thường bị các lỗi hư hỏng như bị mòn sau một thời gian sử dụng. Bị rách do máy bị lệch mà không kịp thời cân chỉnh, bị rách do chất lượng băng tải không tốt hoặc sau thời gian dài hoạt động thì cần phải thay thế.

Việc băng tải máy chạy bộ được người thợ sửa máy tập thể dục chuyên nghiệp, thay theo đúng phương pháp và cân chỉnh chính xác rất quan trọng. Nếu thợ sửa máy tập thể dục làm chuẩn thì băng chạy rất bền và máy chạy rất tốt. Ngược lại băng tải dễ bị rách do thợ sửa máy cân chỉnh không chuẩn.

Hư màn hình

Màn hình máy tập thể dục cũng thường bị, bị nhiều nhất là các nút bấm hoặc phần điều khiển trên màn hình bị hỏng. Những lỗi này cần phải được thợ sửa máy tập chuyên nghiệp kiểm tra và khắc phục.

Nếu gặp trường hợp lỗi này hãy gọi ngay cho thợ sửa máy tập thể dục của chúng tôi theo số O931.41.09.55 để được kiểm tra tận nhà miễn phí.

Hư motor

Sửa Máy tập thể dục tại nhà ở Tphcm

Sửa Motor 

Dịch vụ sửa máy tập thể dục tại Sài gòn bao gồm:

  • Sửa bo mạch máy tập
  • Sửa màn hình máy tập 
  • Sửa động cơ máy tập 
  • Thay thế các loại linh kiên máy tập thể dục chính hãng.

Khi cần dịch vụ máy tập thể dục tại Tp.Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại O931.41.09.55 để được kiểm tra miễn phí tại nhà.

Liên hệ sửa máy tập thể dục bằng cách nào

Cách 1: Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắn tin tại website https://maytapsaigon.com , các nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời và gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

Cách 2: Gọi điện tới số 0931.41.09.55 để được nhân viên tư vấn và hổ trợ kịp thời. Đây cũng là số điện thoại sử dụng zalo.

Cách 3: Liên hệ với chúng tôi tại fanpage Máy tập Sài Gòn trên facebook theo đại chỉ  để được hổ trợ ngay.

Cách 4: Liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh gần nhất với quý khách 

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55