Di chuyển máy chạy bộ

Dịch vụ di chuyển máy chạy bộ tại Sài Gòn

4.6/5 - (14 bình chọn)

Dịch vụ di chuyển máy chạy bộ cho khách hàng có nhu cầu chuyển máy khi chuyển nhà hay mua máy củ từ người khác. Thực hiện gồm tháo máy, di chuyển tới nơi cần lắp và láp ráp máy hoàn chỉnh. Có thể kèm bảo dưỡng máy chạy bộ nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Nhiều năm sửa máy chạy bộ chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu cần di chuyển máy chạy bộ sang địa điểm khác từ phía khách hàng với các yêu cầu khác nhau. Máy chạy bộ dù không quá phức tạp nhưng việc tháo ráp cần thiết bị chuyên nghiệp và kỹ năng nhất định để máy không bị hư hỏng, bể nút khi di chuyển. Ngoài ra máy chạy bộ cũng có một số dây cần cắm đúng không có thể gây hư hỏng cho máy.

Dịch vụ di chuyển máy chạy bộ của Máy tập Sài gòn với quy trình như sau.

  1. Tiếp nhận yêu cầu
  2. Báo giá
  3. Kiểm tra tình trạng ban đầu của máy
  4. Thực hiện tháo – di chuyển – ráp
  5. Thực hiện bảo dưỡng máy chạy bộ, kiểm tra hoạt động máy ( nếu khách hàng đồng ý)
  6. Bàn giao máy

Quy trình tháo lắp, di chuyển máy chạy bộ của máy tập Sài gòn được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp với hầu hết các dòng mày tập trên thị trường nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà giao trọn cho chúng tôi. Cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Khi có nhu cầu cần di chuyển, tháo lắp máy chạy bộ, máy tập thể dục vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0931.41.09.55.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55