Sửa máy chạy bộ Lepow tại nhà

5/5 - (9 bình chọn)

Lepow là một dòng máy chạy bộ cũng khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên cũng như những dòng máy tầm trung khác, khi sử dụng một thời gian có thể xảy ra hiện tượng hư hỏng và chúng tôi là một trong những đơn vị làm việc với dòng mày này nhiều nhất, hiểu rỏ từng bệnh nhỏ của máy chạy bộ Lepow. Đó là lý do tại sao chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng bởi dịch vụ sửa máy chạy bộ lepow tại nhà.

Cũng như những máy tập thể dục khác. Quy trình sửa máy chạy bộ Lepow của chúng tôi là quy trình khép kín và thể hiện nghiêm túc và trách nhiệm với dịch vụ của mình.

Quy trình sửa máy chạy bộ lepow

Bước 1: Kiểm tra máy chạy bộ Lepow

Bước 2: Báo giá dịch vụ sửa máy chạy bộ lepow

Bước 3: Tiến hành xử lý nếu khách hàng đồng ý.

Bước 4: Bảo hành và tư vấn khi cần thiết

Lưu ý là chúng tôi luôn báo giá trước, khách hàng đồng ý mới sửa chữa. Không như những dịch vụ không uy tín khác trên thị trường, thường sửa xong rồi mới báo giá cho khách hàng. Điều này làm khách hàng dễ dàng phải trả mức phí cao ngoài sự thừa nhận của mình.

Khi có nhu cầu hoặc hư hỏng các loại máy tập thể dục cần đến dịch vụ sửa máy tập thể dục của chúng tôi. Vui lòng liên hệ để được chúng tôi kiểm tra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài máy chạy bộ Lepow, các thương hiệu máy chạy bộ chúng tôi có thể xử lý như sửa máy chạy bộ kingsport, Elip, impluse, technogym, lifefitness, nordictrack,techfitness, đại việt và các dòng máy chạy bộ khác.

Số điện thoại liên hệ 24/24: O931.41.09.55, Chúng tôi phục vụ cả thứ 7 và chủ nhật, hoạt động 24/7.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55