Dịch vụ sửa giàn tạ đa năng tại nhà ở Tp.Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa giàn tạ đa năng tại nhà ở Tp.Hồ Chí Minh

Giàn tạ đa năng nói chung và các loại thiết bị tập thể dục tại nhà nói riêng sau một thời gian dài hoạt động thường gặp trục trặc và đó là lúc bạn cần đến một dịch vụ sửa giàn tạ đa năng tại nhà uy tín. Hãy thử liên hệ với Máy Tập Sài Gòn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Báo giá khách hàng đồng ý mới sửa.

Liên hệ kiểm tra: O931.41.09.55 (Mr.Minh), kiểm tra miễn phí tại nhà, không sửa không sao.

Giàn tạ đa năng thường gặp nhất là lỗi đứt hoặc hư cáp. Với lợi thế là đơn vị phân phối nhiều loại máy tập thể dục, chúng tôi có nguồn cung cấp các loại dây cáp tạ chính hãng, thế nên chúng tôi cam đoan có thể thay thế dây cáp giàn tạ được mọi loại thiết bị. Nhiếu đơn vị không có cáp giàn tạ để thay nhưng chúng tôi thì có thể với giá rất phù hợp.

Dịch vụ sửa giàn tạ đa năng tại nhà

Cũng như dịch vụ sửa máy tập thể dục khác, dịch vụ sửa giàn tạ đa năng tại nhà hay thay dây cáp tạ tại nhà của chúng tôi đều có quy trình khép kín và kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa giàn tạ đa năng tại nhà hoặc thay dây cáp tạ tại nhà

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sửa hoặc thay thế khi khách hàng đã đồng ý dịch vụ sửa giàn tạ đa năng tại nhà hoặc đồng ý thay dây cáp giàn tạ

Bước 4: Bảo hành và hổ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Khi có nhu cầu dịch vụ sửa giàn tạ đa năng hoặc thay dây cáp tạ tại nhà vui lòng liên hệ số điện thoại: O931.41.09.55 (Mr.Minh), kiểm tra miễn phí tại nhà, không sửa không sao.

 

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55