Gym Impulse IT95

Thiết bị phòng gym impulse IT95 là dòng sản phẩm chất lượng cao của Impulse. Thích hợp để lắp đặt cho các phòng gym thương mại, khách sạn hay gia đình của quý vị.

Dòng sản phẩm Impulse IT95 là một bộ sưu tập độc đáo, đặc biệt của Impulse, và là sản phẩm chủ lực của họ. Sản phẩm này thể hiện rõ khả năng thiết kế tinh tế cùng chất lượng đáng tin cậy mà Impulse Fitness mang lại.

Trong dòng IT95, Impulse sử dụng ống thép có độ dày 3mm cho khung chính và các bộ phận chuyển động. Khung dạng chữ U sử dụng ống PR9581.13, trong khi các bộ phận thực hiện các chức năng cơ bản sử dụng ống RT50*100.

Để tăng tính bền vững và chất lượng, các bộ phận bằng nhựa được gia công thông qua quy trình ép phun, sau đó được phủ lớp chất liệu bảo vệ kép để ngăn trầy xước và sự oxi hóa.

Quý vị có thể chọn giữa 4 tùy chọn trọng lượng: 72/91/106/134 KGS

Tay cầm được thiết kế theo nguyên tắc ergonomics và được làm bằng chất liệu TPU chắc chắn, tạo cảm giác tập luyện thoải mái hơn. Khung chứa tạ còn có nắp bảo vệ để đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện.

Các bộ phận kim loại tiêu chuẩn được chế tạo từ thép không rỉ, mạ niken, tạo ra hình dáng bên ngoài thẩm mỹ hơn và độ bền vượt trội.

Có thể điều chỉnh tư thế ngồi dễ dàng khi ngồi trên máy, và núm điều khiển được đặt gần tay để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình tập luyện.

error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55