Bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà

5/5 - (31 bình chọn)

 Bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà là công việc cần thiết để giúp chiếc máy tập thể dục của bạn hoạt động bền bỉ và tránh được những hư hỏng vặt thường xảy ra sau thời gian dài sử dụng. Nếu không bảo dưỡng định kỳ thì máy có thể dẫn đến các hư hỏng không đáng có mà chúng ta có thể loại bỏ được nhờ dịch vụ bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà.

Bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà giúp tránh được những lỗi hư hỏng sau.

Nổ bo mạch máy chạy bộ.

 • Nhiều người ngạc nhiên nhưng thực tế nếu như máy thời gian dài không bảo dưỡng, không tra dầu mỡ và bôi trơn thì dẫn đến tấm chạy bị khô, lực ma sát lớn dẫn đến máy kéo ì ạch, lâu ngày dễ dẫn đến hư bo mạch.
 • Một lỗi nữa có thể dẫn đến hư bo đó là bụi bẫn, côn trùng làm tổ trên bo mạch lâu ngày không được làm sạch dễ gây nổ bo.

Tấm chạy bị hư

 • Tấm chạy bị lệch nếu không cân chỉnh kịp thời thì có thể bị gấp hoặc bị xé dẫn đến phải thay tấm chạy khác.
 • Máy hoạt động chập chờn do nguồn điện hoặc dây dẫn bị lỏng .. không kịp thời sữa chữa có thể gây nguy hiểm hoặc hỏng máy.
 • ….. và còn rất nhiều lỗi nữa có thể xảy ra.

Chu kỳ bảo dưỡng máy chạy bộ tùy theo cường độ sử dụng, môi trường sử dụng tuy nhiên thường nên bảo dưỡng khoảng 6 tháng một lần. Đặc biệt sau một thời gian máy không sử dụng cũng nên bảo dưỡng lại để máy chạy êm ái và lâu bền. Nhiều người lầm tưởng là máy chạy bộ không sử dụng thì không sao nhưng thực tế không phải vậy, nhiều khi để lâu không sử dụng máy dễ hư hỏng hơn là sử dụng đều đặn thường xuyên.

bão dưỡng máy chạy bộ

Quy trình bảo dưỡng máy chạy bộ tận nhà

 1. Kiểm tra hoạt động của máy trước khi bảo dưỡng, chỉ bảo dưỡng khi máy còn hoạt động
 2. Kiểm tra và vệ sinh các bộ phận của máy chạy bộ: chúng tôi sẽ kiểm tra các bộ phận của máy chạy bộ như động cơ, băng tải, thiết bị đo nhịp tim, hệ thống điều khiển và các bộ phận khác để đảm bảo chúng hoạt động tốt.Đồng thời, chúng tôi sẽ vệ sinh các bộ phận này để đảm bảo chúng không bị bụi bẩn hay dầu mỡ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.
 3. Kiểm tra tình trạng của băng tải: băng tải là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chạy bộ. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của băng tải để đảm bảo rằng nó không bị trượt hoặc bị rách.
 4. Kiểm tra hệ thống điều khiển: hệ thống điều khiển là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng của băng tải. Chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống này để đảm bảo rằng nó hoạt động chính xác và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
 5. Tra dầu ở các khớp nối
 6. Bôi trơn cho tấm chạy
 7. Làm bóng máy
 8. Kiểm tra lại hoạt động của máy.
 9. Hoàn tất

Với dịch vụ bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm là máy của mình lúc nào cũng hoạt động hoàn hảo và không xảy ra tình trạng hư hỏng vặt. Bảo dưỡng định kỳ sẽ rất ít khi cần đến dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà nữa.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy chạy bộ của chúng tôi?

 • Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy chạy bộ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:
 • Chất lượng dịch vụ tốt: chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy chạy bộ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 1. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm: đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ cao, đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy chạy bộ của quý khách hàng.
 2. Giá cả hợp lý: chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cả phù hợp .
 3. Dịch vụ sau bảo hành: sau khi hoàn thành dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ hậu mãi như hướng dẫn sử dụng và bảo hành các bộ phận được thay thế.

Bất kỳ lúc nào có nhu cầu bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi theo số O931.41.O9.55

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55