Hướng dẫn thay thảm máy chạy bộ tại nhà

Hướng dẫn thay thảm máy chạy bộ tại nhà

5/5 - (99 bình chọn)

Hướng dẫn thay thảm máy chạy bộ tại nhà

Thảm máy chạy bộ hay còn gọi là băng tải, băng chạy, tấm chạy …. là thiết bị tiêu hao của máy chạy bộ và sau một thời gian dài sử dụng, băng tải có thể bị mòn hoặc bị rách do lệch nên cần thay thế.

Sau đây là hướng dẫn các bước chi tiết để thay băng tải máy chạy bộ tại nhà. Các thao tác đơn giản nhưng cần kiến thức nhất định để thay băng tải một cách chuẩn nhất, giúp máy hoạt động lâu bền nhất.

Bước 1: Tháo nguồn ổ cắm ra khỏi nguồn điện, an toàn là trên hết, luôn chú ý tháo nguồn điện trước khi sửa bất kỳ thiết bị điện nào nói chung và thay thảm máy chạy bộ nói riêng.

Bước 2: Dùng vít tháo tất cả ốc của ốp phía trước máy. Chú ý là một số máy chạy bộ có ốp bên hông nên khi sửa máy chạy bộ nên chú ý để không làm vỡ ốp. Chất liệu ốp bằng nhựa nên cần kiểm tra đã tháo hết ốc chưa trước khi mở.

Bước 3: Nghiêng máy đối với những máy không có ben chống và chống ben lên đối với những máy có ben chống để tháo các ốc bên dưới các ốp nhựa phía sau. Mục đích tháo ốp nhựa phía sau để tháo trục quay .

Bước 4: Thao trục quay ra sau đó tháo dậm chân 2 bên máy nếu có.

Bước 5: Tháo tấm ván gỗ chạy ra.

Bước 6: Tháo thảm chạy của máy ra và tiến hành thay thảm chạy

Bước 7: Sau khi hoàn tất thay thảm chạy máy chạy bộ thì lắp lại hoàn chỉnh,. Bước này cần kỹ thuật và cân chỉnh hợp lý để máy hoạt động hoàn hảo.

thay thảm máy chạy bộ tại nhà

Sau khi lắp đặt hoàn tất cần cân chỉnh thảm chạy của máy chạy bộ phù hợp. Một số trường hợp cân chỉnh thảm chạy máy chạy bộ không đúng dẫn đến trường hợp thảm chạy bị lệch và bị rách.

Trường hợp nếu gặp khó khăn khi thay thảm chạy của máy chạy vui lòng liên hệ O931.41.O9.55 để được tư vấn. Hoặc cũng có thể liên hệ chúng tôi để thay thảm tận nhà. Thảm máy chạy bộ cũng được cung cấp bởi Máy tập Sài Gòn, thảm nhập khẩu chất lượng cao thích hợp cho máy chạy gia đình và cả phòng gym.

Clip hướng dẫn thay thảm máy chạy bộ từng bước rất dễ để các bạn tham khảo.

Thường sau khi thay thảm hoàn tất, Máy tập Sài gòn khuyên các bạn bôi dầu bơi trơn ( dành riêng cho máy chạy bộ) để máy chạy bộ hoạt động được tốt nhất. Bảo dưỡng máy chạy bộ là khâu rất quan trọng để máy hoạt động bền bỉ nhưng chúng ta thường dễ bỏ qua. Có thể tự làm ở nhà hoặc gọi 0931.41.09.55

Giá thay thảm máy chạy bao nhiêu tiền ?

Trường hợp quý vị không muốn tự thay thì sau đây là bảng giá để quý vị tham khảo .

Thảm máy chạy bộ gia đình nhỏ :Khoảng 1.500.000, bao gồm thảm chạy, công thay, bảo dưỡng máy, dầu bôi trơn và các vật tư cần thiết khác .

Thảm máy chạy bộ AC cho các phòng gym: Tuỳ theo loại máy và các thương hiệu khác nhau, giá dao động từ 1 đến 3 triệu. Hoặc cao hơn đối với những dòng máy cao cấp.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline của Máy tập Sài Gòn để được tư vấn và báo giá rõ hơn. Số điện thoại 0931.41.09.55

Thời gian thay tấm chạy cho máy chạy bộ là bao lâu ?

Thời gian khoảng từ 1 đến 2 ngày từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý vị. Kỹ thuật sẽ khảo sát máy để chắc chắn rằng máy bị hư hỏng đúng tính trạng. Kế tiếp sẽ tiếp nhận và tiến hành thay thảm vào buổi hôm sau.

Đối với những yêu cầu gấp rút, chúng tôi cũng có thể thực hiện được. Nếu quý vị cần gấp hoặc các phòng tập cần nhanh để cho học viên hoạt động. Hãy thông báo cho chúng tôi để có thể phục vụ quý vị một cách tốt nhất.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55