Thay thế linh kiện máy chạy bộ tại Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Linh kiện máy chạy bộ tại Sài Gòn

Các dịch vụ mà Máy tập Sài gòn đang cung cấp như sửa máy chạy bộ, sửa giàn tạ đa năng .. đều được chúng tôi sử dụng các linh kiện máy chạy bộ, giàn tạ chính hãng để thay thế.

Đối với những khách hàng tự tin vào kỹ thuật của mình hoặc ở xa muốn thay thế linh kiện máy chạy bộ chính hãng chúng tôi cũng có cung cấp. Linh kiện máy chạy bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp máy tập thể dục mà chúng tôi có liên kết, đối với một số loại linh kiện giàn tạ đa năng không có nhà cung cấp chính thức thì chúng tôi cũng có kết hợp với các đơn vị sản xuất uy tín để nhận những linh kiện chính hãng chất lượng nhất.

Dù quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tập thể dục của chúng tôi hoặc không nếu có thắc mắc hoặc cần các loại linh kiện chính hãng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0931.41.09.55

Các loại linh kiện máy chạy bộ mà chúng tôi cung cấp

Bo mạch máy chạy

Tấm chạy của máy

Động cơ của máy chạy bộ

Tấm ván của máy chạy

Dây coara

Dầu bơi trơn chính hãng

Màn hình máy tập chạy bộ

……

Các loại linh kiện giàn tạ đa năng chúng tôi cũng có cung cấp khi quý khách không cần dịch vụ sửa giàn tạ đa năng của chúng tôi mà muốn tự sửa

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí bất kỳ khi nào bạn cần theo số điện thoại 0931.41.09.55 , chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tập thể dục tại Sài gòn, cam đoan bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55