Sửa máy chạy bộ lỗi mất khóa an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người sử dụng máy chạy bộ trong một thời gian dài nhưng không biết về khóa từ cũng như chức năng của chúng nên khi xảy ra tình trạng máy mấy khóa từ không chạy được thường không biết nguyên nhân do đâu. Thực tế khi xảy ra tình trạng này ta không cần tới các dịch vụ sửa máy chạy bộ

Khóa từ máy chạy bộ là gì ?

Khóa từ hay ta thường gọi là khóa an toàn là một trong những bộ phận khá quan trọng của máy, nếu không có khóa an toàn thì máy không thể hoạt động được.

Đây là một miếng hình tròn hoặc vuông màu đỏ được gắn trên màn hình điều khiển. tác dụng của nó là tắt máy ngay lập tức khi khóa từ bị giựt ra để an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình tập, người dùng gắn đầu dây của khóa an toàn vào máy, khi chạy quá mệt, đuối không tắt được máy hoặc khi bị té khóa an toàn sẽ tuột ra và máy ngưng lập tức. Tấm chạy sẽ ngừng tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiện tượng khi mất (hư) khóa an toàn máy chạy bộ

Hiện tượng khi máy vẫn có nguồn nhưng mất khóa an toàn hoặc khóa an toàn bị mất tác dụng đó là màn hình chớp liên tục (ở trên đa số các máy), ở một số máy thì không có hiện tượng gì và màn hình đen.

Cách kiểm tra dễ thấy nhất là kiểm tra vị trí khóa an toàn trên màn hình điều khiển.

Biện pháp xử lý

Khóa từ (khóa an toàn máy chạy bộ) là bộ phận khá quan trọng cho máy chạy bộ. Mặc dù nhỏ và đơn giản nhưng nếu bị mất sẽ gián đoạn việc tập luyện của người dùng nên ta nên giữ kỹ. Tốt nhất là nên cố định trên máy bằng dây buộc để tránh trường hợp trẻ em ném mất.

Khi bị mất khóa an toàn biện pháp duy nhất là phải thay. Ở Sài gòn nếu mất khóa an toàn, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xử lý và mua khóa an toàn máy chạy bộ chính hãng.

Hiện tại Máy tập Sài gòn có bán khoá an toàn máy chạy bộ, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi hotline 0931.41.09.55

 

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55