Sửa máy chạy bộ lỗi E7

5/5 - (2 bình chọn)

Máy chạy bộ lỗi E7

Máy chạy bộ lỗi E7.

Một ngày kia bỗng nhiên máy chạy bộ của bạn bị lỗi, đừng ngạc nhiên hay lo lắng, có nhiều lỗi bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mà không phải tốn tiền triệu khi gọi dịch vụ sửa máy chạy bộ. Và việc máy tập của gia đình mình bị lỗi sau một thời gian sử dụng là bình thường.

Khi nào thì dễ gặp lỗi E7. 

Nếu máy của bạn được một ai đó tặng lại hoặc mua về mà để kho lâu ngày không sử dụng thì rất dễ xảy ra tình trạng báo lỗi E7. Đây là một lỗi khá đơn giản nhưng nếu bạn gọi cho dịch vụ thì cũng tốn khá nhiều chi phí do không phải dịch vụ nào cũng sẻ báo đúng lỗi cho bạn. 

Xử lý lỗi E7 máy chạy bộ như thể nào

Lỗi E7 trong trường hợp này thường do máy mất khoá từ của máy chạy bộ, do 1 thời gian dài không sử dụng hoặc do người khác tặng nên khoá từ máy chạy bộ đã mất. Khoá từ thường là một cục màu đỏ có dây gắn trên màn hình.

Lỗi E7 cũng có thể do dây nối từ khoá từ bị đứt hoặc giắc cắm bị hỏng.

Trong hầu hết vấn đề của bạn được giải quyết bằng việc mua một khoá từ máy chạy bộ khác và chúng tôi có bán sản phẩm này..

Lưu ý rắng lỗi E báo trên mỗi dòng máy chạy bộ là khác nhau và một số thương hiệu không phải là do lỗi khoá từ. Một số trường hợp cá biệt cụ thể vui lòng comment hoặc liên hệ support để được hổ trợ tư vấn

 

 

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55