Sinh tố đánh tan mỡ bụng bạn nên uống trước khi ngủ

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói là có rất nhiều người hiện nay đang rất khó chịu với mỡ bụng. Vì sao thế? Hãy thử tìm hiểu xem sinh tố đánh tan mỡ bụng bạn nên uống trước khi ngủ như thế nào?

Là phần mỡ cứng đầu nhất trong cơ thể chính là mỡ bụng. Bởi chúng sẽ làm cho ta khó chịu khó xoá bỏ nó.  Nhiều khi ta đã tập thể dục hoặc đã dùng một số loại thuốc giảm béo. Ngoài việc không dùng các thực phẩm, thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ với thức ăn có đường và nước ngọt, ta phải nên có cách thức hiệu quả nhất có thể với tự nhiên nhằm xua tan và tạm biệt những ngấn mỡ bụng một cách tốt nhất.

Theo một số ít thì mỡ vùng bụng có thể là phần nào do bởi các yếu tố sức khỏe gây ra như huyết áp cao với tiểu đường và cholesterol tăng hoặc do các trường hợp nội tiết tố.

Một số loại nước ép tự nhiên sẽ phần nào làm ta loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể nhằm giảm viêm và tăng sự trao đổi chất và đồn thời hạn chế các chất béo. Hơn thế nữa thì chúng cũng sẽ giúp phần nào điều trị các vấn đề sức khỏe với khiến cho chất béo vùng bụng thuyên giảm nhiều. (Theo Boldsky)

Chuẩn bị nguyên liệu

Thứ uống kiểu 1

Ta cần chuẩn bị nước cốt 1 quả chanh với 1 thìa cà phê gừng nạo và 1 quả dưa chuột nhỏ thêm 1 vài lá ngò tây.

Thực hiện

Khi chuẩn bị xong thì bỏ tất cả vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là thêm ít nước khi đặc quá nhé. Sau đó thì tận hưởng thành quả từ kiểu thức uống đã làm này. Và khoảng thời gian hợp lý cho việc dùng hỗn hợp này là tầm trước khi đi ngủ trong khoảng 10 ngày, ta sẽ dần thấy mỡ bụng từ từ giảm đi một cách hiệu quả nhất có thể.

Ưa điểm

Ngoài ưu điểm nhằm đánh tan mỡ bụng thì thức uống kiểu này còn loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm viêm. Song song đó nó còn giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Đồng thời thì nó cũng giúp giảm trọng lượng tổng thể bằng cách tăng sự trao đổi chất với kiểm soát cơn đói. Hơn thế nữa yếu tố hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch từ kiểu đồ uống này cũng rất tốt.

Thức uống kiểu 2

Chuẩn bị

Bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn 1 quả lê với nước cốt 1 quả chanh và 1 quả dưa chuột với ít lá rau bina nhé.

Thực hiện

Sau giai đoạn chuẩn bị thì bỏ tất cả vào máy xay và nghiền nhuyễn chúng thành hỗn hợp dung dịch đặc mịn. Hãy dùng kiểu thức uống này vào trước lúc ngủ ít nhất tầm một tuần nhằm làm tan mỡ bụng.

Ưu điểm

Kiểu thức uống này sẽ khiến cho các tế bào chất béo trên khắp cơ thể bị phá vỡ bằng cách tăng trao đổi chất và tiết chế cơn đói. Đặc biệt là axit citric sẽ đánh tan mỡ bụng nhanh và làm sạch gan với trợ giúp cho quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó thì quả lê chứa nhiều chất xơ thật cần thiết làm cho cơ thể cần để giảm béo với giảm đói. Còn rau bina làm giảm viêm với nồng độ axit trong máu.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55