Bảng giá sửa chữa máy chạy bộ thể dục

5/5 - (59 bình chọn)

Bảng giá sửa máy chạy bộ của Máy tập Sài gòn, đơn vị có dịch vụ sửa máy chạy bộ khá uy tin và được nhiều khách hàng và quý phòng tập tin tưởng trong nhiều năm liền. Chúng tôi có quy trình sửa chữa khép chặt, khách được báo giá trước, khi chấp nhận giá rồi chúng tôi mới tiến hành sửa. Tất cả việc kiểm tra máy chạy bộ, máy tập thể dục hoàn toàn miễn phí.

 1. Máy tập Sài Gòn cung cấp dịch vụ

Dịch vụ sửa máy chạy bộ của Máy tâp Sài Gòn là một trong những dịch vụ hữu ích cho những người sử dụng máy chạy bộ. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cho các loại máy chạy bộ khác nhau.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, dịch vụ sửa máy chạy bộ của Máy tập Sài Gòn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi cần phải sửa chữa hoặc bảo trì máy chạy bộ của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến sử dụng và bảo trì máy chạy bộ. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi tin mình sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang sử dụng máy chạy bộ và cần sửa chữa hoặc bảo trì máy của mình.Liên hệ sửa máy chạy bộ

  1. Các loại lỗi máy chạy bộ thường gặp

 • Máy không hoạt động: Đây là lỗi phổ biến nhất và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm hỏng nguồn điện, lỗi bo mạch hoặc lỗi động cơ. Màn hình có thể báo lỗi E01,02,03,04,05,06…. hoặc không báo lỗi gì cả,.
 • Băng chạy bị hư: Băng chạy có thể bị hư, đứt hoặc bị giãn nếu sử dụng quá nhiều hoặc do độ lão hóa.
 • Ván chạy bị gãy: Ván chạy có thể bị gãy do quá trọng lượng hoặc do hao mòn do thời gian sử dụng
 • Cảm biến nhịp tim không hoạt động: Cảm biến nhịp tim không hoạt động có thể khiến cho máy không thể đo đạc được nhịp tim của người sử dụng.
 • Lỗi độ dốc: Nếu độ dốc không hoạt động hoặc không thể được điều chỉnh, người sử dụng không thể tập luyện với độ khó mong muốn.
 • Lỗi phần mềm: Một số máy hiện đại sử dụng hệ điều hành android và nó có thể có những lỗi cần kỹ sư có kinh nghiệm xử lý

Để khắc phục các lỗi này, người dùng có thể tự sửa chữa hoặc mang máy chạy bộ của mình đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được giúp đỡ.

  1. Máy tập Sài Gòn sửa máy các hãng nào ?

   1. Máy chạy bộ KingSports
   2. Máy chạy bộ Nordictrack
   3. Máy chạy bộ Impluse
   4. Máy chạy bộ Perfect
   5. Máy chạy bộ Mofit
   6. Máy chạy bộ Elip
   7. Máy chạy bộ Lifefitness
   8. Máy chạy bộ startrac
   9. ……. và các hãng khác
  2. Máy tập Sài Gòn sửa các loại máy chạy bộ nào ?

   Có nhiều loại máy chạy bộ khác nhau trên thị trường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chức năng và tính năng của từng loại. Sau đây là một số loại máy chạy bộ phổ biến mà Máy tập Sài Gòn nhận sửa

   1. Máy chạy bộ tập gym: Đây là loại máy chạy bộ được sử dụng nhiều nhất trong các phòng tập gym và thường có chức năng đo lường nhịp tim, khoảng cách, thời gian tập luyện và lượng calo tiêu thụ.
   2. Máy chạy bộ đa năng gia đình: Loại máy chạy bộ này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tập thể dục, giảm cân, luyện tập chạy đường dài hoặc chạy bộ thể thao ở gia đình, có đầu rung đánh bung và đồ gập bụng được kết hợp vào
   3. Máy chạy bộ cơ: Loại máy chạy bộ này hoạt động bằng cơ học, không sử dụng điện và thường được sử dụng cho mục đích tập luyện phòng gym và cả ở nhà.
  3. Bảng giá sửa các loại máy chạy bộ

Để khách hàng có thể tham khảo trước khi nhấc điện thoại lên gọi dịch vụ sửa máy chạy bộ, chúng tôi đưa ra bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể cân nhắc, trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Giá sửa bo mạch máy chạy bộ (bộ phận thường hư hỏng nhất của máy chạy bộ) dao động trong khoảng từ 500-3tr . Đối với những dòng máy đặc biệt, máy cao cấp thì tùy theo giá của linh kiện từ nhà sản xuất, chúng tôi sẻ báo giá khi làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

Giá sửa động cơ máy chạy bộ: từ 1tr đến 3tr đối với động cơ máy thường sử dụng trên thị trường, cao hơn đối với các loại máy chạy bộ cao cấp, máy chạy bộ phòng gym.

Bảng giá sửa máy chạy bộ tham khảo:

Nội dung công việcGiá tiền
Sửa bo mạch máy chạy bộ500,000 – 3,000,000
Sửa động cơ máy chạy bộ 1,000,000 – 4,000,000
Bão dưỡng máy chạy bộ3,000,000 – 1,000,000
Băng tải máy chạy bộ1,000,000 – 2,000,000
Cảm biến máy chạy bộ2,00,000 – 500,000
Ván máy chạy bộ1,000,000 – 3,000,000
Motor nâng dốc 1,000,000 – 3,000,000

Liên hệ sửa máy tập thể dục

Vui lòng Liên hệ : O931.41.O9.55 (Mr. Minh) để kỹ thuật chúng tôi kiểm tra và báo giá sửa máy chạy bộ một cách chính xác nhất. Trường hợp báo giá rồi quý khách không tiến hành sửa chữa cũng không sao. Không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào trước khi thiết bị của quý khách được sửa hoàn chỉnh.

Lưu ý rằng chúng tôi đều có bảo hành lỗi sửa chữa, thời gian bảo hành từ 1 đến 6 tháng tùy lỗi và tình trạng của máy.

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55