Bảng giá sửa chữa máy chạy bộ thể dục

5/5 - (59 bình chọn)

Máy tập Sài gòn có dịch vụ sửa máy chạy bộ khá uy tin và được nhiều khách hàng và quý phòng tập tin tưởng trong nhiều năm liền. Chúng tôi có quy trình sửa chữa khép chặt, khách được báo giá trước, khi chấp nhận giá rồi chúng tôi mới tiến hành sửa, tất cả việc kiểm tra máy chạy bộ, máy tập thể dục hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên để khách hàng có thể tham khảo trước khi nhấc điện thoại lên gọi dịch vụ sửa máy chạy bộ, chúng tôi đưa ra bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể cân nhắc, trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Giá sửa bo mạch máy chạy bộ (bộ phận thường hư hỏng nhất của máy chạy bộ) dao động trong khoảng từ 500-3tr . Đối với những dòng máy đặc biệt, máy cao cấp thì tùy theo giá của linh kiện từ nhà sản xuất, chúng tôi sẻ báo giá khi làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

Giá sửa động cơ máy chạy bộ: từ 1tr đến 3tr đối với động cơ máy thường sử dụng trên thị trường, cao hơn đối với các loại máy chạy bộ cao cấp, máy chạy bộ phòng gym.

Vui lòng Liên hệ : O931.41.O9.55 (Mr. Minh) để kỹ thuật chúng tôi kiểm tra và báo giá sửa máy chạy bộ một cách chính xác nhất. Trường hợp báo giá rồi quý khách không tiến hành sửa chữa cũng không sao, không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào trước khi thiết bị của quý khách được sửa hoàn chỉnh.

Lưu ý rằng chúng tôi đều có bảo hành lỗi sửa chữa, thời gian bảo hành từ 1 đến 6 tháng tùy lỗi và tình trạng của máy.

Bình luận với Facebook

Có thể bạn quan tâm

Viết bình luận

Tên hiển thị

Email

Tiêu đề

Nội dung

x
Call Now ButtonGọi ngay: 0931.41.09.55