Sửa máy chạy bộ hư băng chạy tại nhà

5/5 - (23 bình chọn)

Sửa máy chạy bộ hư băng chạy tại nhà ở Tp.HCM.

Máy chạy bộ sau một thời gian hoạt động thì băng chạy sẽ bị mòn hoặc bị lão hóa. Đây là lúc chúng ta phải cần thay băng của máy chạy bộ để máy có thể hoạt động trơn tru, tránh làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của máy.

Hiện tại Máy tập Sài gòn có cung cấp dịch vụ thay băng tải (băng chạy) máy chạy bộ tại nhà, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín đã được công nhận tại Sài Gòn.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tự tay thay thế băng chạy thì cũng có thể làm theo hướng dẫn của Máy tập Sài gòn theo các bước sau đây:

Các bước thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Bước 1: Cắt băng chạy ra, đo kích thước chiều rộng và chiều dài sau đó liên hệ Máy tập Sài gòn để đặt băng chạy chín hãng giá tốt nhất, tránh sử dụng các loại băng chạy kém chất lượng trên thị trường.

Bước 2:  Khi đã nhận băng chay thì chúng ta tiến hành thay. Đầu tiên là nới lòng băng chạy bằng lục giác vặn ngược chiều kim đồng hồ ở phía dưới máy,

Bước 3: Sau khi băng chạy đã lỏng ra, chúng ta tháo ốp dậm chân 1 bên, tháo các ốc của ván chạy. (Lưu ý chỉ cần tháo 1 bên để luồn băng chạy vào là được.

Bước 4: Luồn băng chạy vào vị trí, căng chỉnh đô căng và chỉnh cân 2 bên. Có thể kiểm tra độ căng bằng cách đút tay vào giữa băng chạy và tấm ván, sao cho tay không thể lọt quá nữa băng là được.

Bước 5: Tiến hành bôi một ít dầu bôi trơn cho máy chạy bộ.

Sau đây là video thay thế băng tải máy chạy bộ để quý khách có thể tham khảo.

Video thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

 

Bình luận với Facebook
error: Content is protected !!
x
Gọi ngay: 0931.41.09.55